CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC THUẬN THẢO

THUẬN THẢO – Niềm tin bền vững

Trải qua quá trình hơn 10 năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành, cùng với sự phát triển đi lên của đất nước. Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Thuận Thảo (THUAN THAO JSC) tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

Trong những năm qua, Công Ty CP Nhân Lực Thuận Thảo luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động. Đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

Người lao động trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp nhất trong quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh: lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động. THUAN THAO JSC cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất, với chi phí hợp lý nhất, cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất, để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, Công Ty CP Nhân lực Thuận Thảo đã đưa sang các thị trường tiếp nhận lao động lớn như Đài Loan, Nhật Bản,…với số lượng hàng chục nghìn lao động và đồng thời xây dựng được mạng lưới cán bộ, phiên dịch rộng khắp tại các nước tiếp nhận lao động, nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó là việc xây dựng quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động.

Cùng với sự phấn đấu không ngừng, Công Ty CP Nhân Lực Thuận Thảo đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác quốc tế, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực.